Con muốn được tặng gì vào ngày 1 – 6 này?

Con muốn được tặng gì vào ngày 1 – 6 này?

 

Hãy cùng Venezia Beach tạo nên món quà ý nghĩa và cùng ghi lại chặng đường cùng con trưởng thành!

💗 Tặng con nụ cười luôn nở trên môi với 16 cụm tiện ích chuyên biệt giúp con học hỏi, rèn luyện để 365 ngày tại Venezia Beach sẽ là 365 ngày hạnh phúc nhất.

⛹️ Tặng con thể chất khỏe mạnh khi được trưởng thành cùng với hệ thiên nhiên nguyên bản và những tiện ích tăng cường thể chất.

🏄 Tặng con những trải nghiệm thực khi con được cùng bạn bè khám phá và trải nghiệm thiên nhiên và văn hóa bản địa để con có thêm trải nghiệm thực tế. Từ đó giúp con thêm yêu và thấu hiểu những giá trị từ thiên nhiên.

💝 Tặng con phẩm chất tốt đẹp khi được nuôi dưỡng, vui chơi và học tập cùng các bạn đồng trang lứa tại Venezia Beach. Giúp con hình thành những phẩm chất cao quý và tốt đẹp để con khôn lớn.

 

Thế giới trẻ thơ luôn chứa đựng bao điều kỳ diệu và hồn nhiên. Dù ở đâu trên trái đất này, trẻ em luôn cần được nâng niu, quan tâm chăm sóc và tạo mọi điều kiện để phát triển toàn diện. Venezia Beach thấu hiểu điều đó và kiến tạo môi trường hoàn thiện nhất để đồng hành cùng Cha, Mẹ trên chặng đường cùng con trưởng thành.

—————–

THE VENICE5 & THE VENICE6 – NƠI HẠNH PHÚC ĐONG ĐẦY

🔸Dream Home Pháp Lý Tường Minh – Vững Tin Mua Bán

👍 Theo dõi Fanpage từ hôm nay để cập nhật thông tin mới nhất về dự án

🌐 Website: https://dreamhomeland.vn/

🌐Landing Page:  https://veneziabeachbinhchau.vn/

🔸Hotline: 0862 093 788

#VeneziaBeach #TheVenice5 #TheVenice6 #Hometel #WellnessLuxury #BestWestern #NoiNhaLaResort #NoiHanhPhucDongDay #ThePlaceFullOfHappiness

#TamThuyVuongTai #ThuyBao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *