90 PHÚT CHẠM… ƯỚC MƠ

90 PHÚT CHẠM… ƯỚC MƠ

 

Hệ thống hạ tầng giao thông kết nối là những bảo chứng giá trị cho bất động sản tại Venezia Beach. Du lịch sớm bứt tốc, nhiều cơ hội khai thác kinh doanh đa ngành hay bức tranh kinh doanh lạc quan chính là những nhận định đầy tích cực của thị trường khi hàng loạt các tuyến cao tốc đã và đang dần hoàn thiện. Từ đó rút ngắn thời gian chỉ chưa tới 90 phút di chuyển từ các thị trường trọng điểm:

 

⚜️ Rút ngắn thời gian di chuyển từ TP Hồ Chí Minh & Đông Nam bộ: cao tốc Phan Thiết –  Dầu Giây thông tuyến vào ngày 30/4 vừa qua là bước đệm đầu tiên để đón lượng khách du lịch khổng lồ và liên tục từ các khu vực trung tâm. Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu quy mô 4 làn xe, vận tốc thiết kế 100km/h, dự kiến khởi công vào tháng 6/2023. Loạt công trình cao tốc này giúp rút ngắn tối đa khoảng cách và thời gian di chuyển từ TP.HCM, Biên Hòa đến với Hồ Tràm – Bình Châu – Hàm Tân chỉ trong khoảng 90 phút thay vì 2-3 tiếng như trước.

 

⚜️ Kết nối trực tiếp với khách quốc tế: Sân bay Quốc Tế Long Thành dự kiến hoàn thành trong năm 2026 với công suất 25 triệu khách/năm. Đây là sân bay quốc tế lớn nhất cả nước, nơi đón đầu dòng khách quốc tế đến Việt Nam. 

 

⚜️ Kết nối trực tiếp với Khách Hàng khu vực Tây Nam bộ: qua tuyến Bến Lức – Long Thành, du khách miền Tây sẽ không còn ngại khoảng cách khi thời gian di chuyển ngày càng được rút ngắn tạo điều kiện lớn cho những chuyến du lịch ngắn ngày.

 

⚜️ Kết nối với du khách du lịch miền Trung: với cao tốc Nha Trang – Cam Lâm, Vĩnh Hảo – Phan Thiết tạo điều kiện để tạo thành một hệ sinh thái du lịch kết nối với tác tỉnh du lịch lớn nhất Nam Trung bộ.

 

Trong thời điểm làn sóng cao tốc kết nối đã, đang hoàn thiện và bùng nổ các đầu tư đang đổ về để tìm kiếm cơ hội để đón đầu xu thế, các công trình hạ tầng này không chỉ giúp tăng khả năng giao thông liên vùng mà còn rút ngắn khoảng cách – thời gian di chuyển đến Venezia Beach. Đồng thời tạo sức hút mạnh mẽ đối với du khách trong/ngoài nước. Từ đó, giá trị khu đô thị biển cũng tăng trưởng tỉ lệ thuận với mức độ phát triển du lịch và đô thị.

 

—————–

THE VENICE5 & THE VENICE6 – NƠI HẠNH PHÚC ĐONG ĐẦY

🔸Dream Home Pháp Lý Tường Minh – Vững Tin Mua Bán

👍 Theo dõi Fanpage từ hôm nay để cập nhật thông tin mới nhất về dự án

🌐 Website: https://dreamhomeland.vn/

🌐Landing Page:  https://veneziabeachbinhchau.vn/

🔸Hotline: 0862 093 788

#VeneziaBeach #TheVenice5 #TheVenice6 #Hometel #WellnessLuxury #BestWestern #NoiNhaLaResort #NoiHanhPhucDongDay #ThePlaceFullOfHappiness

#TamThuyVuongTai #ThuyBao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *