BUSINESS LOUNGE – HỆ TIỆN ÍCH KIẾN TẠO DẤU ẤN RIÊNG CHO GIỚI DOANH NHÂN

BUSINESS LOUNGE – HỆ TIỆN ÍCH KIẾN TẠO DẤU ẤN RIÊNG CHO GIỚI DOANH NHÂN

 

Thay vì bận rộn với lịch trình dày đặc tại TP.HCM hay Hà Nội, tại The Venice5&6, giới doanh nhân sẽ có phong thái làm việc thật khác: chủ động, linh hoạt, tràn đầy năng lượng, vừa làm việc vừa du lịch hưởng thụ với hệ tiện ích đặc quyền Business Lounge.

⚜️ Không gian tiếp khách tại Business Lounge được thiết kế tinh tế như khách sạn 5 sao với sofa, bàn trà, tủ rượu, quầy bar, pantry… sang trọng mang lại trải nghiệm đẳng cấp cho giới doanh nhân.

⚜️ Khu vực pha chế, dessert tự phục vụ cho những giờ làm việc tràn đầy hứng khởi.

⚜️ Khu nghỉ ngơi sang trọng dành cho doanh nhân được thiết kế theo mô hình phòng chờ VIP của sân bay quốc tế với sofa, TV, phục vụ F&B…

⚜️ Hệ thống phòng làm việc tiện nghi và phòng họp sang trọng, kết nối màn hình LED trình chiếu sẵn sàng cho online meeting, mini event giúp doanh xử lý công việc thuận tiện trong mọi lịch trình.

⚜️ Khu vực sử dụng Internet, Khu in ấn tài liệu đảm bảo phục vụ nhanh chóng mọi nhu cầu bàn giấy, văn phòng.

⚜️ View biển và Hozota mở ra thiên nhiên thoáng đãng, dung hòa không gian làm việc, gặp gỡ, kết nối giới với hệ sinh thái Wellness Luxury Living.

Với hệ tiện ích đặc quyền, Business Lounge chính là “điểm hẹn” tuyệt vời để giao lưu, gặp gỡ, thành lập các đối tác kinh doanh mới cho doanh nhân sống tại The Venice5&6, đồng thời khẳng định vị thế khác biệt của cư dân tương lai.

—————–

THE VENICE5 & THE VENICE6 – NƠI HẠNH PHÚC ĐONG ĐẦY

🔸Dream Home Pháp Lý Tường Minh – Vững Tin Mua Bán

👍 Theo dõi Fanpage từ hôm nay để cập nhật thông tin mới nhất về dự án

🌐 Website: https://dreamhomeland.vn/

🌐Landing Page:  https://veneziabeachbinhchau.vn/

🔸Hotline: 0862 093 788

#VeneziaBeach #TheVenice5 #TheVenice6 #Hometel #WellnessLuxury #BestWestern #NoiNhaLaResort #NoiHanhPhucDongDay #ThePlaceFullOfHappiness

#TamThuyVuongTai #ThuyBao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *