ĐĂNG CAI NĂM DU LỊCH QUỐC GIA 2023: SỨC BẬT LỚN CHO DU LỊCH BÌNH THUẬN

ĐĂNG CAI NĂM DU LỊCH QUỐC GIA 2023: SỨC BẬT LỚN CHO DU LỊCH BÌNH THUẬN

 

Bình Thuận vừa chính thức đăng cai Năm du lịch Quốc gia 2023, mở ra một năm du lịch đầy triển vọng với nhiều sức bật lớn đặc biệt là khu vực phía Nam.

 

🔸 Với chủ đề “Hội tụ xanh” hướng tới sự phát triển xanh và bền vững, sự kiện này sẽ là bàn đạp vững chắc giúp du lịch phát triển bền vững trong những năm tới.

 

🔸 Cùng với đại sự kiện này, 2023 Bình Thuận sẽ trở thành tâm điểm của ngành du lịch Việt với chuỗi hơn 30 sự kiện văn hóa – thể thao – du lịch xuyên suốt năm. Trong đó có 164 sự kiện hưởng ứng của 41 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương xuyên suốt cả năm 2023. Hoạt động hưởng ứng của các thành phố lân cận cũng tạo được hệ sinh thái trở thành điểm đến hàng đầu cho khu vực phía Nam.

 

🔸 Với ưu thế là “Hub” du lịch quốc gia năm 2023, đây sẽ là cơ hội lớn giới thiệu – quảng bá danh lam thắng cảnh, văn hóa bản địa của tỉnh đến bạn bè trong nước và quốc tế. Từ đó, tạo nền tảng để du lịch Bình Thuận tăng tốc và trở thành điểm đến hàng đầu Việt Nam. Đồng thời gia tăng sức cạnh tranh với thị trường lớn như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Quảng Ninh,…

 

🔸 Chuỗi hoạt động du lịch sôi nổi thúc đẩy sự phát triển của chuỗi dịch vụ, hạ tầng, cơ sở lưu trú để kịp thời đáp ứng nhu cầu lớn từ ngành du lịch.

 

Năm du lịch Quốc gia 2023 là sự kiện có ý nghĩa rất lớn với Bình Thuận, là cơ sở vững chắc cho sự tăng trưởng của ngành du lịch của tỉnh nhà và khu vực nhờ thu hút đông đảo du khách trong/ngoài nước đến tham quan. Trong đó, Hồ Tràm – Bình Châu – Hàm Tân – cung đường ven biển đẹp nhất phía Nam sẽ là điểm đến được hưởng lợi trực tiếp từ sự kiện này, tạo đà phục hồi và gia tăng giá trị cho thị trường BĐS biển nghỉ dưỡng.

—————–

THE VENICE5 & THE VENICE6 – NƠI HẠNH PHÚC ĐONG ĐẦY

🔸Dream Home Pháp Lý Tường Minh – Vững Tin Mua Bán

👍 Theo dõi Fanpage từ hôm nay để cập nhật thông tin mới nhất về dự án

🌐 Website: https://dreamhomeland.vn/

🌐Landing Page:  https://veneziabeachbinhchau.vn/

🔸Hotline: 0862 093 788

#VeneziaBeach #TheVenice5 #TheVenice6 #Hometel #WellnessLuxury #BestWestern #NoiNhaLaResort #NoiHanhPhucDongDay #ThePlaceFullOfHappiness

#TamThuyVuongTai #ThuyBao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *