KHÁM PHÁ NGUỒN CẢM HỨNG TẠO NÊN BIỂU TƯỢNG KIẾN TRÚC TRÊN CUNG ĐƯỜNG RESORT TỶ ĐÔ PHÍA NAM

KHÁM PHÁ NGUỒN CẢM HỨNG TẠO NÊN BIỂU TƯỢNG KIẾN TRÚC TRÊN CUNG ĐƯỜNG RESORT TỶ ĐÔ PHÍA NAM

⚜️ ĐA SẮC MÀU THỦY TINH TRUYỀN THỐNG MURANO: Trong nhiều thế kỷ, thành phố Venice không chỉ nổi tiếng với sự lãng mạn, mà còn thu hút nhiều du khách với những kiệt tác thủy tinh Murano đầy nghệ thuật. Lấy ý tưởng từ bề mặt đầm phá Venetian, một vùng nước rộng lớn có bề mặt phản chiếu mọi thay đổi về ánh sáng, những nghệ nhân tại đây đã kết hợp khéo léo những mảnh ghép thủy tinh đa sắc màu đó thành tổng thể hài hòa và ấn tượng.

⚜️ CỬA SỔ ĐỘC ĐÁO: Với hình dáng và các họa tiết độc đáo kết hợp với hệ đa sắc màu, các ô cửa sổ tại The Venice5&6 tạo nên mặt tiền ấn tượng và đậm phong cách kiến trúc Italia.

⚜️ KIẾN TRÚC MÁI VÒM BYZANTINE: Kiến trúc Byzantine được biết đến với đặc trưng là các mái vòm hình tròn có khoảng vượt lớn với tường gạch hoặc gạch dày xen kẽ với đá hoa cương. Thiết kế The Venice5&6 đã khéo léo kế thừa nét đẹp cổ điển trong tổng thể công trình hiện đại.

⚜️ THÀNH PHỐ CỦA NHỮNG CÂY CẦU: Xứ sở Venice có tới 177 con kênh, 354 cây cầu bắc ngang 118 hòn đảo và hàng trăm ngôi nhà, mà cứ mở cửa ra là cầu ở dưới chân. Do đó, trong quy hoạch cảnh quan của hệ thống kênh đào, HVD đã bố trí thêm những cây cầu mang đến mĩ quan hài hòa.

⚜️ KÊNH RẠCH UỐN QUANH: Nét thơ mộng và lãng mạn của Venice càng được tôn lên nhờ sự êm ả của dòng kênh dung hòa cùng hệ sinh thái Wellness Luxury Living tại khu đô thị biển Venezia Beach tạo nên không gian sống hưởng trọn thiên nhiên thuần túy.

⚜️ NHỮNG NGÕ NHỎ THƯƠNG MẠI: Venice đã từng là một hải cảng sầm uất và lớn nhất thời Trung cổ với sự giao lưu văn hóa, thương mại ra cả châu Á. Cộng hưởng với kiến trúc châu Âu không thể thiếu những ngõ nhỏ lãng mạn. Tất cả hội tụ và kiến tạo nên The Venice5&6 với những ngõ nhỏ thương mại đặc trưng.

Không chỉ là biểu tượng kiến trúc, thiết kế có giá trị quan trọng trong chuẩn mực nghỉ dưỡng đẳng cấp và tối ưu hóa công năng dự án. Tại The Venice5&6, gia chủ tự hào với vị thế sở hữu biểu tượng kiến trúc trên cung đường resort tỷ đô phía Nam ngay trong ngôi nhà mình.

—————–

THE VENICE5 & THE VENICE6 – NƠI HẠNH PHÚC ĐONG ĐẦY

🔸Dream Home Pháp Lý Tường Minh – Vững Tin Mua Bán

👍 Theo dõi Fanpage từ hôm nay để cập nhật thông tin mới nhất về dự án

🌐 Website: https://dreamhomeland.vn/

🌐Landing Page:  https://veneziabeachbinhchau.vn/

🔸Hotline: 0862 093 788

#VeneziaBeach #TheVenice5 #TheVenice6 #Hometel #WellnessLuxury #BestWestern #NoiNhaLaResort #NoiHanhPhucDongDay #ThePlaceFullOfHappiness

#TamThuyVuongTai #ThuyBao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *