LÝ DO KHIẾN GIÁ PHÒNG KHU VỰC HỒ TRÀM – BÌNH CHÂU – HÀM TÂN CAO GẤP 2-3 LẦN CẢ NƯỚC, LIÊN TỤC CHÁY PHÒNG

LÝ DO KHIẾN GIÁ PHÒNG KHU VỰC HỒ TRÀM – BÌNH CHÂU – HÀM TÂN CAO GẤP 2-3 LẦN CẢ NƯỚC, LIÊN TỤC CHÁY PHÒNG

Theo báo cáo của Savills năm 2021, tỷ suất lấp đầy phòng trong khu vực đạt trên 80% và 100% công suất thuê cuối tuần. Trong khi đó với khảo sát trên nền tảng đặt phòng trực tuyến như Agoda, Booking,… vào đầu tháng 1/2023, cùng phòng tiêu chuẩn 5 sao, view biển diện tích 30-40m2 thì Hồ Tràm có giá 8-10 triệu đồng/đêm cho cuối tuần và 3-4 triệu đồng/đêm cho ngày thường, cao hơn gấp 2-3 lần Nha Trang, Đà Nẵng. 

⚜️ Khan hiếm nguồn cung: Thống kê cho thấy, hiện khu vực chỉ có 3 khách sạn 5 sao và 1 số khách sạn/ resort 3-4 sao rải rác với nguồn cung chỉ hơn 1500 phòng. Trong khi đó, tính năm 2019 khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu và Bình Thuận đón tới hơn 20 triệu lượt du khách. Nguồn cung khan hiếm trong khi lượng du khách dồi dào là cơ hội nâng cao công suất và giữ vững giá phòng tại The Venice5&6 khi đi vào vận hành.

⚜️ Khan hiếm mặt tiền biển: Hồ Tràm – Bình Châu tới Venezia Beach có gần 34 km mặt tiền biển song chỉ có 12km bãi bồi, tắm được. The Venice5&6 là khu căn hộ biển hiếm hoi sở hữu mặt tiền biển riêng và nằm trong khu đô thị biển tích hợp hệ sinh thái Wellness Luxury Living với 16 cụm tiện ích đẳng cấp quốc tế. Từ đó tạo ra lợi thế cạnh tranh lớn cho cư dân khi an cư và khi có nhu cầu cho thuê.

⚜️ Thương hiệu quản lý vận hành danh tiếng thế giới đổ bộ: Được quy hoạch thành cung đường resort đón khách cao cấp, khu vực dành riêng để phát triển khu nghỉ dưỡng, dự án BĐS quy mô, vận hành bởi các thương hiệu hàng đầu thế giới như Marriott International, Best Western Hotel Group, Melia, Accor, Hyatt Regency, InterContinental giúp khu vực giữ được danh tiếng, thương hiệu & giá phòng.

⚜️ Vị trí liền kề TP.HCM và vùng kinh tế Đông Nam Bộ: Khu vực chỉ cách TP.HCM 90 phút di chuyển và các tỉnh còn lại của Đông Nam Bộ (vùng kinh tế phát triển nhất cả nước) từ 60-120 phút di chuyển nên là lựa chọn hàng đầu của giới trung, thượng lưu nội địa với nguồn khách dồi dào và thường xuyên.

Duy trì công suất và giá phòng ở mức cao, kết hợp nguồn cung BĐS mặt tiền biển khó đột phá trong tương lai, nhỏ giọt BĐS biển sở hữu lâu dài là tương lai “vàng” của The Venice5&6 với bài toán cho thuê, gia tăng giá trị BĐS!

—————–

THE VENICE5 & THE VENICE6 – NƠI HẠNH PHÚC ĐONG ĐẦY

🔸Dream Home Pháp Lý Tường Minh – Vững Tin Mua Bán

👍 Theo dõi Fanpage từ hôm nay để cập nhật thông tin mới nhất về dự án

🌐 Website: https://dreamhomeland.vn/

🌐Landing Page:  https://veneziabeachbinhchau.vn/

🔸Hotline: 0862 093 788

#VeneziaBeach #TheVenice5 #TheVenice6 #Hometel #WellnessLuxury #BestWestern #NoiNhaLaResort #NoiHanhPhucDongDay #ThePlaceFullOfHappiness

#TamThuyVuongTai #ThuyBao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *