THE VENICE5&6: KIẾN TẠO GIÁ TRỊ HẠNH PHÚC ĐÍCH THỰC

THE VENICE5&6: KIẾN TẠO GIÁ TRỊ HẠNH PHÚC ĐÍCH THỰC

“Hạnh Phúc không chỉ là đích đến mà đó là một hành trình”. The Venice5&6 được xây dựng trên nền tảng đó để cùng đồng hành, cùng mang lại những giá trị hạnh phúc cho gia đình Việt:

⚜️ Cuộc sống hạnh phúc:

▪️ Tận hưởng giá trị chữa lành bên trong không gian sống thiên nhiên nguyên bản, nơi có không khí trong lành từ rừng nguyên sinh, suối khoáng nóng, sở hữu vị thế “thủy bao” biển – sông – hồ – kênh đào hội tụ.

▪️ Nâng tầm chốn ở thành nơi thụ hưởng 5 sao quốc tế chuẩn Hoa Kỳ, thể hiện rõ nét qua phong cách kiến trúc biểu tượng với cổng vòm đa sắc màu và hệ tiện ích chuẩn quốc tế ngay trong nội khu.

▪️ Tận hưởng hệ sinh thái Wellness Luxury Living dành cho cư dân với tổ hợp trị liệu – chăm sóc – phục hồi sức khỏe quy mô lên đến 12 ha – lớn nhất khu vực kết hợp 16 cụm tiện ích chuẩn đẳng cấp từ Venezia Beach.

⚜️Tích sản hạnh phúc:

▪️ Quyền sở hữu lâu dài danh giá và hiếm hoi trên cung đường Resort tỷ đô Hồ Tràm – Bình Châu – Hàm Tân giúp tài sản gia tăng giá trị bền vững theo thời gian, kế thừa truyền đời. Theo Horea, định giá căn hộ sở hữu lâu dài luôn cao hơn ít nhất 20% so với căn hộ có thời hạn.

▪️ Quyền sở hữu lâu dài cũng giúp chủ sở hữu linh hoạt an cư hoặc cho thuê dài hạn hay ngắn hạn, linh hoạt việc tự vận hành hoặc gửi lại đơn vị vận hành cho thuê với chia sẻ lợi nhuận lên đến 90%, mang đến nguồn thu ổn định cho chủ sở hữu qua nhiều thế hệ!

⚜️ Khoảnh khắc hạnh phúc: Hợp tác với đơn vị vận hành hàng đầu thế giới Best Western (Hoa Kỳ) – theo tiêu chuẩn Best Western Premiere mang đến những khoảnh khắc hạnh phúc và tuyệt vời nhất.

Vượt trên tất cả, The Venice5&6 chính là ngôi nhà kế thừa truyền đời cho hiện tại, cho tương lai, nơi để lưu giữ và kiến tạo những giá trị hạnh phúc.

—————–

THE VENICE5 & THE VENICE6 – NƠI HẠNH PHÚC ĐONG ĐẦY

🔸Dream Home Pháp Lý Tường Minh – Vững Tin Mua Bán

👍 Theo dõi Fanpage từ hôm nay để cập nhật thông tin mới nhất về dự án

🌐 Website: https://dreamhomeland.vn/

🌐Landing Page:  https://veneziabeachbinhchau.vn/

🔸Hotline: 0862 093 788

#VeneziaBeach #TheVenice5 #TheVenice6 #Hometel #WellnessLuxury #BestWestern #NoiNhaLaResort #NoiHanhPhucDongDay #ThePlaceFullOfHappiness

#TamThuyVuongTai #ThuyBao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *