THE VENICE5&6: NƠI ĐỂ TRỞ VỀ THANH XUÂN, CÙNG BÊN NHAU TẬN HƯỞNG

THE VENICE5&6: NƠI ĐỂ TRỞ VỀ THANH XUÂN, CÙNG BÊN NHAU TẬN HƯỞNG

 

Khi lớn tuổi, hạnh phúc nhất là sống khỏe mạnh và an vui bên gia đình. Từ hệ giá trị đó, The Venice5&6 được dựng xây để góp phần mang lại cuộc sống an tâm tận hưởng:

 

⚜️ SỨC KHỎE VIÊN MÃN: Thư giãn – làm đẹp, chăm sóc sức khỏe theo liệu trình cá nhân hóa tại Wellness Center. Trải nghiệm các phương pháp phục hồi chuẩn y khoa đẳng cấp 5 sao quốc tế đến từ Care 21 – tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu Nhật Bản. Sống trong bầu không khí trong lành từ hệ sinh thái thiên nhiên nguyên bản.

 

⚜️ HẠNH PHÚC VIÊN MÃN: Cùng nhau dạo bộ, hít thở không khí thanh sạch của rừng già. Ngâm mình thư giãn tại suối khoáng nóng. Hạnh phúc bên gia đình và có thêm những người bạn tâm giao là những khoảnh khắc viên mãn nhất.

 

⚜️ TÀI SẢN VIÊN MÃN: Hometel biển là tích sản sở hữu lâu dài giúp ông bà an tâm sống hạnh phúc dài lâu và cũng là món quà hạnh phúc cho các thế hệ tiếp nối.

 

Không đâu bằng nhà mình, với con cháu, trong căn hộ biển sở hữu lâu dài quen thuộc có biển, có rừng, có suối khoáng nóng. The Venice5&6 vừa an dưỡng sức khỏe, nâng niu tinh thần vừa là món quà tinh thần gắn kết tình thân và là món quà báo hiếu tuyệt vời nhất dành cho đấng sinh thành.

—————–

THE VENICE5 & THE VENICE6 – NƠI HẠNH PHÚC ĐONG ĐẦY

🔸Dream Home Pháp Lý Tường Minh – Vững Tin Mua Bán

👍 Theo dõi Fanpage từ hôm nay để cập nhật thông tin mới nhất về dự án

🌐 Website: https://dreamhomeland.vn/

🌐Landing Page:  https://veneziabeachbinhchau.vn/

🔸Hotline: 0862 093 788

#VeneziaBeach #TheVenice5 #TheVenice6 #Hometel #WellnessLuxury #BestWestern #NoiNhaLaResort #NoiHanhPhucDongDay #ThePlaceFullOfHappiness

#TamThuyVuongTai #ThuyBao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *