THE VENICE5&6 – TÁI HIỆN PHONG CÁCH SỐNG VENICE ITALIA TRONG HỆ CẢNH QUAN KIỆT TÁC NGHỆ THUẬT

THE VENICE5&6 – TÁI HIỆN PHONG CÁCH SỐNG VENICE ITALIA TRONG HỆ CẢNH QUAN KIỆT TÁC NGHỆ THUẬT

Với cảnh quan đậm dấu ấn kiến trúc Italia, The Venice5&6 không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu an cư – thụ hưởng – du lịch mà còn mang lại đặc quyền phong cách sống cho cư dân.

⚜️ Trọn tầm view Romance Park: Khung cảnh thơ mộng là nơi để gặp gỡ, kết nối, tâm tình hay đôi lứa tản bộ cùng nhau. Địa điểm lý tưởng để diễn ra các buổi tiệc cưới ngoài trời theo phong cách châu u lãng mạn.
⚜️ Công viên Ánh Sáng (Bellissima Park) chính là Romance Park về đêm. Mở ra không gian lãng mạn để hò hẹn và trao gửi yêu thương với ánh đèn lung linh, tiểu cảnh đài phun nước, tượng Phục Hưng, tượng ánh sáng…
⚜️ Quảng trường Thời Đại là nơi dưỡng sinh sáng sớm cho ông bà, tản mát về chiều cho cả gia đình và dạo bộ ban đêm lãng mạn cho đôi lứa.
⚜️ Hệ thống kênh đào cảnh quan đậm phong cách Venice ngay giữa The Venice5 và The Venice6 giúp kết nối dấu ấn kiến trúc Italia của tổng thể khu đô thị biển Venezia Beach với The Veniec5&6. Đặc biệt, cư dân được tận hưởng hệ thống thủy bao thơ mộng, dịu mắt và giúp điều hòa khí hậu thanh mát hơn.
⚜️ View nhạc nước đa sắc màu kế thừa cảm hứng thủy tinh Murano lâu đời từ Italia cùng với điểm nhấn kiến trúc giàu tính thẩm mỹ chính là đặc quyền thưởng ngoạn cho cư dân ngay từ trong căn hộ biển.

Không chỉ là nơi thụ hưởng cuộc sống, The Venice5&6 kiến tạo không gian cảnh quan – ánh sáng – âm nhạc giao hòa và thăng hoa thành các kiệt tác nghệ thuật đặc sắc.
—————–
THE VENICE5 & THE VENICE6 – NƠI HẠNH PHÚC ĐONG ĐẦY
🔸Dream Home Pháp Lý Tường Minh – Vững Tin Mua Bán
👍 Theo dõi Fanpage từ hôm nay để cập nhật thông tin mới nhất về dự án
🌐 Website: https://dreamhomeland.vn/
🌐Landing Page: https://veneziabeachbinhchau.vn/
🔸Hotline: 0862 093 788
#VeneziaBeach #TheVenice5 #TheVenice6 #Hometel #WellnessLuxury #BestWestern #NoiNhaLaResort #NoiHanhPhucDongDay #ThePlaceFullOfHappiness
#TamThuyVuongTai #ThuyBao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *